Công ty chuyên cung cấp thiết bị và nội thất phòng thí nghiệm Kính hiển vi huỳnh quang - B-380 - Optika ~ Thiết bị Nội thất phòng lab SCS

Tìm kiếm

Buồng tắm khí - Air shower cho phòng sạch inox 304

Buồng tắm khí - Air shower cho phòng sạch inox 304

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Kính hiển vi huỳnh quang - B-380 - Optika

OPTIKA B-380 Series bao gồm nhiều lựa chọn kính hiển vi huỳnh quang, lý tưởng cho các ứng dụng thông thường với số trường độ 20 mm, được trang bị nguồn sáng X-LED³ độc quyền và các mục tiêu N-PLAN.

Kính hiển vi huỳnh quang là kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất về sinh học và khoa học y sinh học, cũng như trong khoa học vật liệu. Phương pháp này có khả năng nghiên cứu các mẫu hữu cơ và vô cơ nhờ huỳnh quang chính (huỳnh quang tự động) hoặc thứ cấp (nhuộm màu và ghi nhãn bằng fluorochromes).

Lựa chọn giữa huỳnh quang HBO truyền thống (hỗ trợ mọi bộ lọc cụ thể và lý tưởng cho việc nâng cấp trong tương lai) và huỳnh quang LED thuận tiện nhất (loại bỏ thời gian khởi động / làm mát và tất cả sự thay đổi và điều chỉnh đèn liên quan đến sự bất tiện).
Kính hiển vi huỳnh quang là kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất về sinh học và khoa học y sinh học, cũng như trong khoa học vật liệu. 
Phương pháp này có khả năng nghiên cứu các mẫu hữu cơ và vô cơ nhờ huỳnh quang chính (huỳnh quang tự động) hoặc thứ cấp (nhuộm và ghi nhãn bằng fluorochromes). Đèn huỳnh quang có sẵn như đèn thủy ngân (B-383FL) và cũng như đèn LED (B-383LD1 và B-383LD2).

Dòng B-380 cũng có sẵn trong các kỹ thuật khác nhau (trường sáng , độ tương phản pha , bóng tối , ánh sáng phân cực , khoa học vật liệu ).

Kính hiển vi huỳnh quang LED B-383LD1 là một giải pháp tiên tiến được thiết kế để cho phép chẩn đoán nhanh sốt rét và TBC, bằng cách sử dụng kỹ thuật nhuộm màu cam acridin. Lựa chọn không cần che chắn kính W-PLAN 50x / 0.75 là cần thiết để đảm bảo kết quả xuất sắc cho hình ảnh tuyệt đẹp.
Mục tiêu là giảm chi phí ở mức tối thiểu và cung cấp giải pháp hiệu quả, trực quan nhưng hiệu quả, được thiết kế riêng cho các ứng dụng này.

TRONG HUỲNH QUANG, CHÚNG TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP MỘT SỐ TÙY CHỌN.

Mục tiêu W-PLAN, khẩu độ số cao 
» Quang học kế hoạch với hơn 90% trường phẳng 
»Hiệu chỉnh quang học đáng kể, độ cong trường thấp và biến dạng

NGUỒN SÁNG ĐỘC QUYỀN X-LED³

Đạt được hình ảnh tươi sáng, độ trung thực màu được cải thiện, nhiệt độ màu trắng tinh khiết, tiêu thụ năng lượng cực thấp và tuổi thọ dài hơn với công nghệ X-LED³ độc đáo, có thể tăng gấp đôi cường độ ánh sáng cho hiệu suất không thể so sánh. 
Tiền liên quan và tiết kiệm năng lượng nhờ vào các tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp cho phép bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện 90%!

CHẾ ĐỘ XEM MẪU LỚN (SỐ TRƯỜNG 20MM)


Tận hưởng tầm nhìn 20mm để đảm bảo bạn có được chế độ xem ngoại vi và thoải mái khi quan sát mẫu vật. Điều này có nghĩa là kiểm tra hiệu quả hơn và cho phép một cái nhìn tự nhiên và dễ dàng, đặc biệt cần thiết trong môi trường phòng thí nghiệm.


0 nhận xét:

SẢN PHẨM BÁN CHẠY